Ví tiền điện tử của Hàn Quốc Bitberry để đóng dịch vụ

Ví tiền điện tử Bitberry của Hàn Quốc sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho tất cả người dùng ở Mỹ. Điều này là do thị trường “alt coin” ngày càng leo thang và công ty không kiểm soát được nó.

Nguyên nhân chính của việc ngừng hoạt động là do không thể kiếm tiền từ thị trường mới này, vốn đã phát triển từ hư không. Đây là một chủ đề mà nhiều người đã bình luận vào cuối, với Bitmonet là chủ đề mới nhất cung cấp “tiền điện tử”. Nhưng khi nói đến kinh doanh và kinh tế, khi có quá nhiều điều tốt, đôi khi những điều nhỏ nhặt không quan trọng bằng.

Việc Bitberry ngừng hoạt động là tin tốt cho người dùng trên toàn thế giới, vì chưa có một doanh nghiệp nào như thế này. Đây là tin tốt cho hầu hết chúng ta, vì nó chỉ là năm ngoái khi Mt. Gox sụp đổ và lấy nền kinh tế với nó. Khi hầu hết các doanh nghiệp thất bại, nhiều người sẽ bắt đầu sử dụng các hệ thống tiền điện tử trực tuyến phi tập trung đang diễn ra trên toàn thế giới.

Trong Bitberry Ví tiền điện tử của Hàn Quốc, chủ sở hữu của nó đã tuyên bố vấn đề này khi tiền tệ trên trang web của nó đang tăng nhanh. Anh ấy không chắc chắn cách kiếm tiền từ nó và nói rằng anh ấy sẽ thử và xem liệu anh ấy có thể làm điều đó với quảng cáo hay không. Tuy nhiên, nó không hoạt động và thị trường trở nên quá lớn để kiếm tiền.

Bitberry đã xuất hiện được một thời gian, nhưng bây giờ, nó đang đóng cửa tất cả các cửa hàng ở Mỹ. Một câu hỏi đã được đặt ra là tại sao công ty muốn cắt con đường này cho người dùng mới và cũng sẽ đóng cửa tất cả các dịch vụ cho tất cả người dùng ở Mỹ.

Rốt cuộc, Bitberry đã không thực sự bắt đầu thị trường này, nhưng họ tuyên bố đó là “alt coin”. Và tất nhiên, họ đã có thể nhắm mục tiêu thị trường này thông qua việc mua lại XPM.

Có vẻ như họ đang đi một con đường khác trong thị trường này, vì họ đang ngừng dịch vụ cho người dùng Mỹ, nhưng vẫn tiếp tục phát triển thêm nhiều thứ để sử dụng trong thị trường mới nổi này. Hãy xem xét tất cả điều này vào năm 2020.