Vàng di chuyển ít sau ADP, lót phẳng trên $ 1550

Giá vàng đã giảm hơn 30% trong năm nay và dự kiến ​​sẽ di chuyển ít sau ADP, nhưng sau đó nó đã nằm ngang trên 1500 đô la. Vàng sẽ tăng?

Không có nghi ngờ rằng sự thay đổi lớn gần đây đã lớn đối với vàng. Đồng đô la đã giảm và chúng tôi đã ở trong một thị trường tăng giá vì vậy đó là một sự phá vỡ khá tốt đẹp. Nhưng, chúng tôi đang mong đợi một sự điều chỉnh lớn tại một số điểm trong những tháng tới, vì vậy chúng tôi có thể hy vọng vàng sẽ tăng lên để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là câu hỏi đầu tiên là vàng đi đâu? Chúng tôi đã tăng đều đặn, điều đó có nghĩa là chúng tôi tin rằng giá sẽ tiếp tục tăng và có nhiều dấu hiệu cho thấy hướng đó. Chúng ta đã thấy vàng tăng để kiểm tra mức cao trước đó, nhưng tỷ lệ phần trăm di chuyển nhỏ hơn.

Chúng tôi không mong đợi một đột phá lớn nhưng chúng tôi đang thấy lý do cho một động thái khá lớn. Ví dụ, vàng hiện đang giao dịch dưới mức kháng cự chính là $ 1460.

Nếu nó giảm xuống dưới mức giá mục tiêu, nó sẽ ở vị trí thị trường tăng trưởng. Vì vậy, nếu bạn mua vàng trước khi đồng đô la yếu xuống dưới mức đó, bạn đang ở vị thế rất mạnh và xác suất của một bước chuyển lớn sẽ lớn hơn những động thái nhỏ mà chúng ta đã thấy trong năm nay.

Trên thực tế, vàng hiện chỉ nằm dưới vùng hỗ trợ quan trọng 1400 đô la, đây thực sự là mức giá thấp thứ hai kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ vào tháng 12 năm 2020. Đó là mức hỗ trợ giá khá mạnh, do đó cũng có khả năng cung cấp một mức hỗ trợ mạnh mẽ cho đồng đô la.

Chúng tôi có cảm giác rằng sự yếu kém hiện tại của đồng đô la Mỹ sẽ buộc Fed bắt đầu tăng lãi suất tại một số điểm, do đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao dịch hơn. Vì vậy, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ. Thật khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi có cảm giác tốt rằng vàng sẽ theo đồng đô la.