AxiCorp kháng cáo ASIC đình chỉ giấy phép AFS

Gần đây, AxiCorp Kháng cáo đã đệ trình một bản kiến ​​nghị lên Tòa án Tối cao chống lại việc đình chỉ ASIC của Giấy phép AFS. Đây không phải là lần đầu tiên AxiCorp thách thức quyết định cấp phép của ASIC. Ngoài ra, đây là lần thứ ba AxiCorp kháng cáo cho việc cấp giấy phép tại Sở giao dịch chứng khoán Úc.

Vào tháng Hai năm nay, AxiCorp Kháng cáo đã đệ đơn kháng cáo quyết định này. Mặt khác, ASIC đã quyết định không cấp giấy phép cho AxiCorp vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, hai người cách nhau gần một tháng, do đó tạm thời đình chỉ.

Hành động này được hỗ trợ bởi RRS, AAR và AFRD (Nghiên cứu cổ tức thị trường chứng khoán Úc). Tất cả trong số họ đã đưa ra các báo cáo về quyết định của ASIC. Quyết định này cũng được hỗ trợ bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) cũng như Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Tuy nhiên, AFS (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Úc) chỉ xem xét quyết định của ASIC.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, AxiCorp Kháng cáo nói: “Điều cực kỳ quan trọng là ASX đưa ra những lý do mạnh mẽ cho quyết định của họ. Đây không phải là vai trò của AFS để xem xét hành động của ASIC và không nên làm như vậy.”

Mặc dù, AxiCorp Kháng cáo tuyên bố cung cấp dịch vụ phong phú cho khách hàng của họ, nhưng phải lưu ý rằng họ thiếu chuyên môn để cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Vì vậy, nó có thể chứng minh là một giải pháp cho một số người, nhưng nó có nghĩa là hoàn toàn lãng phí tiền bạc và tài nguyên.

Vì vậy, nếu chủ đề này không liên quan đến bạn, bạn có thể yên tâm rằng Kháng cáo AxiCorp sẽ tiếp tục phục vụ cho bạn. Tại sao? Chà, bởi vì AxiCorp rất giỏi trong việc tạo ra các vụ bê bối và tạo ra vấn đề cho khách hàng của mình. Nó sẽ là quá khó cho nó để ngừng làm như vậy.

Giải pháp thiết thực hơn cho cùng là gì? Cân nhắc chỉ sử dụng các nhà giao dịch có uy tín và có kinh nghiệm như David Brophy, John Child, Craig Forbes hoặc thậm chí cả tôi.